Sjálfstyrkingarnámskeið: Lágt sjálfsmat - hindrun í námi / Workshop: How to overcome low self-esteem

Við bjóðum upp á fimm vikna sjálfstyrkingarnámskeið sem byggir á aðferðum hugrænnar atferlismeðferðar (HAM). Á námskeiðinu verða kenndar aðferðir til að rjúfa vítahring lágs sjálfsmats með því að vinna með óhjálplegar hugsanir (sjálfsgagnrýni) og óhjálplega hegðun (frestun, forðun og fullkomnunarárátta). Við munum skoða gagnlegar leiðir til að takast á við lágt sjálfsmat og bæta þannig líðan okkar.

Sjálfstyrkingarnámskeiðið verður haldið miðvikudaga frá 31. janúar-28. febrúar kl. 13:00-15:00. Nemendur mæta fimm miðvikudaga í röð. Námskeiðið fer fram á 3. hæð Háskólatorgi, stofu Ht-301.

Skráning fer einungis fram á Þjónustuborði Háskólatorgi um leið og námskeiðisgjald er greitt kr. 8.000. Vinsamlegast athugið að skráning á námskeið er bindandi. Hægt er að óska eftir endurgreiðslu í síðasta lagi þrem virkum dögum áður en námskeið hefst.

*English version

How to overcome low Self-Esteem.
A five week workshop based on cognitive behavioral therapy (CBT).
Please note that the workshop is held in Icelandic.

In this workshop you will learn CBT skills to work with unhelpful thoughts, such as self-criticism and unhelpful behavior such as procrastination, avoidance and perfectionism. The main goal of this workshop is to help you overcome low Self-Esteem and it‘s negative impact on various aspects of your life.

The group counselling lasts for five weeks during the spring semester.
Wednesdays from 31 January – 28 February from 1pm- 3pm in Háskólatorg (University Square), room Ht-301.

Registration for the workshop is at the Service Desk, University Square. Fee for the workshop is ISK 8.000.-  Registration is binding but you can request a refund within three working days of the starting date.

Þú ert að nota: brimir.rhi.hi.is